vamacademy.vn

Giới thiệu

Học viện đào tạo Việt Anh Mỹ (VAMA) ra đời từ tâm huyết của những nhà giáo giàu kinh nghiệm. Sau hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo cũng như làm việc thực tế, chúng tôi nhận thấy hầu hết các chương trình đào tạo ở bậc Cao đẳng và Đại học của Việt Nam chỉ cung cấp kiến thức lý thuyết, ít quan tâm đến các kỹ năng thực hành và không sát với nhu cầu thực tế. Việc này dẫn đến việc các sinh viên ra trường không thể tham gia ngay được vào công việc trong thực tế.

 

Không lý thuyết suông

“Để thành công, tất cả đều phải học”

-CEO Google-

Với mong muốn bổ sung những kiến thức, kỹ năng làm việc thực tế cho người học, các khóa học tại VAM được xây dựng dựa trên chuẩn kiến thực, kỹ năng của các vị trí làm việc ngoài thực tế và được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các khóa huấn luyện chuyên sâu theo nhu cầu của doanh nghiệp do các chuyên gia trong lĩnh vực trực tiếp hướng dẫn.

Trung tâm đào tạo chuyên nghiệp

VIỆT ANH MỸ

 

Không lý thuyết suông

“Để thành công, tất cả đều phải học”

-CEO Google-

Hotline: 0886 307 497

KHÓA HỌC CỦA VAM

Kỹ Năng về Digital Marketing

Kỹ năng Ngoại Ngữ

Kỹ Năng Mềm

Với khẩu hiệu: “Học để làm việc” chúng tôi tin rằng VAMA sẽ là đối tác tin cậy của quý vị trong việc phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp cho cá nhân và doanh nghiệp của bạn.

Là lựa chọn hàng đầu của cá nhân và doanh nghiệp trong việc chọn đối tác đào tạo các kỹ năng về: kỹ năng CNTT, Kỹ Năng ngoại ngữ và kỹ năng mềm.

Đến năm 2025 trở thành 1 trong 5 học viện đào tạo lớn nhất Việt Nam.