VAM tổ chức tuyển dụng trong Ngày hội việc làm 29/7/2018

Ngày 29/7/2018 vừa qua, VAM tổ chức tuyển dụng trong ngày hội việc làm 29/7/2018 để tham gia tổ chức gian hàng tuyển dụng và kết hợp dự Lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 500 tân cử nhân tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

Trước đó Việt Anh Mỹ  đã ký kết hợp tác MOU với nhà Trường trong dịp Lễ hội xuân 4.0, đã có rất nhiều hoạt động diễn ra giữa đôi bên. Sau Lễ ký kết hợp tác MOU nhà trường đã đem lại cho Việt Anh Mỹ  được nhiều hỗ trợ tốt trong vấn đề tuyển dụng. Hoạt động này đã đánh dấu quan trọng cho hợp tác của hai tổ chức lớn, và uy tín dành cho sinh viên và doanh nghiệp, để nhằm phát huy thế mạnh, tiềm lực vốn có của cả hai bên với một mục đích chung là hướng đến những điều tốt đẹp cho sinh viên, của FPT Polytechnic nói riêng.

 

Giam-doc-viet-anh-my-giao-luu-cùng bld-nha-truong
Giám đốc Việt Anh Mỹ giao lưu cùng BLD nhà trường
giam-doc-fpoly-trao-cup-luu-niem-cho-cac-DN-tham-gia-tuyen-dung
giám đốc Fpoly trao cúp lưu niệm cho các DN tham gia tuyển dụng

Tuyển dụng nhân sự là vấn đề lớn?

Trong Ngày hội việc làm 29/7 vừa qua, Việt Anh Mỹ đã nhận được nhiều hồ sơ ứng tuyển vào vị trí từ các ứng viên. Với  Việt Anh Mỹ nói riêng và các doanh nghiệp khác nói chung, tuyển dụng nhân sự là một vấn đề to lớn mà các doanh nghiệp đã bỏ khá nhiều công sức lẫn thời gian để giải quyết.

Tìm nhân tài vào thời đại này có khó hay không?  VAM tổ chức gian hàng tuyển dụng
Tìm nhân tài vào thời đại này có khó hay không? VAM tổ chức gian hàng tuyển dụng

Trong thời buổi thị trường lao động đầy cạnh tranh như hiện nay, việc tìm kiếm những nhân viên chất lượng, đáp ứng được mong muốn là bài toán khó, hao tốn không ít thời gian lẫn chi phí cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, có những cách thức giúp nhà tuyển dụng đạt được mục đích, lại vừa tiết kiệm chi phí và thời gian, cụ thể là cách tuyển dụng nhân tài ngay trên ghế nhà trường mà Việt Anh Mỹ đã áp dụng.

Ngày hội việc làm – củng cố lòng tin cho sinh viên

Ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm đào tạo chuyên nghiệp Việt Anh Mỹ chia sẻ “Ngày hội việc làm là dịp để nhà tuyển dụng gặp gỡ trực tiếp một số lượng lớn ứng viên và lựa chọn, sàng lọc những cá nhân ưu tú nhất cho công tác tuyển dụng của công ty mình. Qua ngày hội việc làm ngày 29/7  Việt Anh Mỹ đã rất hài lòng, vì nhận được khá nhiều hồ sơ ứng tuyển của các ứng viên. Đến với ngày hội này không chỉ riêng Việt Anh Mỹ mà các công ty khác nói chung. Sẽ nhận được khá nhiều thuận lợi trong vấn đề tìm kiếm nguồn lao động chất lượng, mà không tốn nhiều chi phí lẫn thời gian”

Bạn Lê Tú Quyên – chuyên ngành học Lập trình di động cho hay “Nếu nhà Trường và doanh nghiệp kết hợp với nhau qua Lễ ký kết MOU và tổ chức những gian hàng tuyển dụng như này, thì sinh viên chúng em sẽ thấy yên tâm hơn khi có đầu ra ổn định, được sự hậu thuẫn tốt của nhà Trường và không quá vất vả đi tìm kiếm việc làm sau này”

VAM-to-chuc-gian-hang-tuyen dụng
Sinh viên chăm chú theo dõi VAM tổ chức tuyển dụng

Việt Anh Mỹ và Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic luôn nỗ lực hết mình trong việc kết nối với doanh nghiệp, từ xây dựng chương trình đào tạo, cũng như giới thiệu việc làm cho sinh