VAM tổ chức Workshop về tầm quan trọng của TOEIC cùng FPT Polytechnic

VAM tổ chức Workshop về tầm quan trọng của TOEIC với sinh viên, được tổ chức ngày 16 tháng 01 năm 2018 vừa qua, tại hội trường của Cơ sở 2 – Trường cao đẳng FPT Polytechnic do Trường FPOLY và VAM cùng kết hợp.

VAM tổ chức Wordshop, Ông Lê Anh Tuấn cùng giảng viên Tiếng anh mở màn buổi Workshop
VAM đã tổ chức Workshop, Ông Lê Anh Tuấn cùng giảng viên Tiếng anh mở màn buổi Workshop

Sự góp mặt của nhiều giáo viên đầu ngành

Tham gia workshop, đại diện bên VAM – Thầy Lê Anh Tuấn giám đốc Công ty cổ phần đầu tư phát triển Việt Anh Mỹ, cùng với các giáo viên đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy TOEIC. Bên phía POLY có sự tham gia đông đủ của cán bộ giảng viên tiếng anh của trường, cùng với toàn thể các bạn sinh viên FPOLY.

VAM tổ chức Wordshop - đại diện lãnh đạo fpoly
VAM  đã tổ chức Workshop – đại diện lãnh đạo fpoly

Hiểu rõ tâm lý của các bạn sinh viên hiện nay, và đặc biệt của các bạn sinh viên sắp ra trường, về việc học tiếng anh TOEIC khi phải bắt đầu bước vào môi môi trường làm việc thực tế. Và thông qua chương trình này VAM kết hợp cùng nhà trường giúp các bạn sinh viên giải đáp các thắc mắc, đồng thời giúp các hiểu hơn về tầm quan trọng việc học TOEIC.

VAM tổ chức Wordshop - Giảng viên nước ngoài giải đáp thắc mắc của sinh viên
VAM đã tổ chức Workshop – Giảng viên nước ngoài giải đáp thắc mắc của sinh viên

Tiếp theo là sự chia sẻ vô cùng thực thế của giáo viên bản ngữ, đang hợp tác với VAM chia sẻ, những khó khăn và những phương pháp hiệu quả để luyện thi TOIEC. Ngoài ra các thầy còn rất nhiệt tình khi trả lời các câu hỏi của các bạn sinh viên.

Workshop giải đáp những câu hỏi thắc mắc của sinh viên

Các bạn sinh viên trường POLY từ nhiều chuyên ngành khác nhau, tham gia vô cùng gia sôi nổi, khi thảo luận các vấn đề liên quan và  đặt câu hỏi cũng như thắc mắc của bản thân bản thân. Xoay quanh chủ đề này vì thế buổi workshop diễn ra vô cùng thú vị.

VAM tổ chức Workshop – Các bạn sinh viên tham gia thảo luận

VAM tổ chức Wordshop
Sinh viên đặt câu hỏi
VAM tổ chức Wordshop
Sinh viên đặt câu hỏi

Sau buổi workshop nhiều bạn sinh viên có ý kiến rằng, nhà trường nên tổ chức nhiều buổi workshop như thế này nữa. Vì rất phù hợp và có ích đối với việc học tập của các bạn tại trường FPOLY.

Buổi Workshop diễn ra vô cùng tốt đẹp. VAM đã hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều sự hợp tác với nhà trường hơn nữa, nhằm đem đến sinh viên những kiến thức bổ ích, hỗ trợ cho các bạn trong công việc và học tập.